Dự án bài trí không gian thiết kế nội thất biệt thự với màu trung tính

Một diện tích trung tính luôn phải được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu không gian đề cấp đến những đặc tính bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do vậy, kết cấu không chỉ mang đến sự thay đổi đơn thuần, nó phải làm bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Cùng lúc, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về những gì hiện diện ở 1 diện tích. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hòa hợp. Tấm thảm ấm cúng, Sàn gỗ, gối tựa mềm mại là nhiều yếu tố mang đến cho bạn sự thoải mái.

Tone màu trung tính không nhàm chán một chút nào. Trong thực tế, không gian với tone màu này mang lại cảm giác yên bình, thanh thản nhưng vẫn đầy cá tính. Trang trí nội thất với tông màu trung tính cũng làm nên sự linh hoạt nhất định, cho phép không gian dễ dàng thay đổi khi cần thiết và đưa nguồn sống vào ngôi nhà của bạn. Tuy vậy Bài trí nội thất với màu trung tính không đơn giản. Đội ngũ kiến trúc sư phải dành thời gian lên kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho phù hợp nhất. Tôi tin rằng căn biệt thự của bạn sẽ rất thú vị và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hãy làm dựa trên những lời khuyên đơn giản và ngôi biệt thự sẽ trở nên tuyệt vời, nói lên tính cách của bạn và khiến bạn tự hào về ngôi nhà của mình.

Hãy để cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào diện tích thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhiều vật dụng như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay thứ đồ trang trí hạng sang nào đó. Căn phòng này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả khung tranh cũng làm nên sự nét thi vị.

Dự án thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo lối tân cổ điển thu hút

Nội thất Không gian này có 1 bảng màu đơn giản và gỗ là chất liệu nhằm mang đến kết cấu và sự ấm áp cho diện tích. Gỗ đêm đến hiệu ứng thị giác và xúc giác. Nhiều Bức tường gỗ và bộ bàn làm bạn cảm nhận được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của mảng tường màu trắng và sàn bê tông.

Chọn một màu nhấn: trong 1 bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được sử dụng tiết chế. Có thể xem xét 1 khung ảnh có sắc màu tươi sáng, một chiếc gối tựa đầy sắc màu hay 1 chiếc bàn. Nhớ rằng chỉ chọn 1 màu nổi và không được lạm dụng nó. Việc này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng trẻ em vì sắc màu ưa chuộng của chúng có thể thường xuyên thay đổi.

Chọn sắc màu đơn giản, do đó bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn có nhu cầu thay đổi lại không gian. Tại căn phòng này, điểm nhấn là chiếc ghế màu đỏ, trong khi phần còn lại của không gian khá đơn giản với tone màu trung tính. Chiếc ghế sofa làm nên điểm nhấn tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng thay đổi vải bọc đệm ghế khi gia chủ thích. Khi bạn cảm thấy nó ko còn phù hợp, gia chủ hãy mang nó sang phòng khác. Và chỉ cần nhớ rằng sự sự nổi bật của màu sắc sẽ có ảnh hưởng rất lớn với không gian mà nó hiện diện .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *