Hướng dẫn chọn đồ vật trang trí ở phòng khách

Làm như nào để trưng bày tượng ở phòng khách


Phòng khách là bộ mặt của căn nhà, là chỗ đầu tiên mọi người bước vào khi đến chơi. Do vậy mà nó cần được bày đặt một cách hài hòa, tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ với mọi người đến chơi.

Một không gian phòng khách đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa việc bố trí, chọn đồ trang trí trong phòng và màu sắc của căn phòng một cách hợp lý và tốt nhất.

Các bạn có thể thuê các kiến trúc sư để thiết kế cho căn nhà của mình thật hài hòa và gây được các ấn tượng mạnh mẽ với các khách  khi đến chơi. Nhưng nếu các bạn không muốn thuê công ty thiết kế mà muốn tự tay chọn cho mình một cách trang trí phòng khách theo xu hướng hiện đại. Nếu tự mình tạo vẻ đẹp cho phòng khách, quý khác bạn nên tham khảo những biện pháp thiết kế phòng khách độc đáo  dưới đây nhé.
làm thế nào để trang trí tượng cho phòng khách

Hướng dẫn thiết kế phòng khách độc đáo với bộ salon
Thác khói trầm hương Thái Nguyên
Để có được một phòng khách ấn tượng cần có sự hợp tác của các yếu tố từ thiết kế kiến trúc, lựa chọn  màu sắc, cho đến việc chọn và bài đặt đồ trang trí trong căn phòng sao cho hợp với kiến trúc của căn hộ đó.

Những bộ ghế sofa ấn tượng được phối đồng nhất từ kiểu dáng đến sắc màu để tạo nên sự nhất quán trong thiết kế. Đối với ghế sofa, bạn có thể tham khảo hai loại ghế sofa là loại sofa gỗ toàn bộ và gỗ một nửa.

ghế salon là sự chọn cho cách phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại.

Sự khéo léo trong cách bố trí phòng khách đẹp với các bộ salon được sản xuất theo phong cách hiện đại, tạo cho căn nhà của các bạn thêm hấp dẫn hơn

Còn loại ghế được cấu thành hoàn toàn bằng gỗ thể hiện tính cổ điển và nâng cao giá trị của gỗ. Chỉ với sự sang trọng và nét đẹp giản đơn của gỗ cũng đủ mang lại tính thẩm mỹ cao trong nội thất. Những gia chủ lớn tuổi thường ưa thích cách trang trí phòng khách đẹp này.
quà tặng tân gia ý nghĩa
Dùng các dụng cụ trang trí làm đẹp thêm cho căn hộ bạn

Những bức tranh chữ, tranh thủy mặc, tranh sơn mài  hay tranh trừu tượng là một trong những bức tranh trang trí được khá nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách. Chọn những bức tranh mang nhiều ý nghĩa may mắn, đem tài lộc vào nhà, vừa tạo cho không gian thêm ấn tượng hơn.

Những tranh trừu tượng này sẽ được đặt ở phía trên của ghế salon vừa làm nền, vừa là điểm nhấn độc đáo tại vị trí tiếp khách của gia đình bạn.
Sử dụng những đồ gốm sứ để bố trí gần bộ sofa hoặc để trên bàn sẽ tạo cho phòng khách của quý khách thêm đẹp. Những sản phẩm gốm sứ như bộ ấm trà cao cấp, tượng gốm, bình hoa lớn…được bố trí trên bàn bàn tiếp khách sẽ tạo ấn tượng cho phòng khách của bạn.
Sự kết hợp thật hài hòa giữa các bức tranh treo tường, đồ gốm sứ trang trí và nội thất trong nhà sẽ tạo lên tính thẩm mỹ cao cho biện pháp bài trí căn nhà đẹp.
làm như nào để trưng bày tượng ở phòng khách

Sử dụng cây cảnh để tạo vẻ đẹp cho phòng khách thêm tươi mát, tạo không gian xanh đẹp cho ngôi nhà. Đặc biệt các cây xanh rất đẹp này sẽ làm nền cho những đồ nội thất trong phòng khách thêm độc đáo hơn. Các chậu cây cảnh thường được để trên kệ trang trí. Những phòng thấp nên bài trí thêm những cây có dáng ngay ngắn  tạo hiệu ứng cho căn hộ như cao hơn. Dùng các cây leo để giúp cho phòng khách quá cao thấp đi một chút. Đây là phương pháp trang trí phòng khách vừa đẹp vừa hữu ích.
quà tặng sếp
Sử dụng cây xanh để mang đến không khí tươi mát cho cách bố trí phòng khách ấn tượng cũng đang rất phổ biến hiện tại

Với những cách sắp xếp khéo léo trong phương pháp bố trí phòng khách ấn tượng trên đây, hy vọng sẽ đem đến cho bạn một vài kỹ thuật nhỏ để góp phần tạo nên không khí tuyệt nhất cho căn hộ của quý khách nhé.

Trong cách bài trí phòng khách tươi mới, dùng thảm là sự chọn lựa hấp dẫn vì thảm cũng ảnh hưởng đến tâm trạng con người rất cao. Những họa tiết, sắc màu dưới sàn sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho tâm trí, tạo độ thoải mái cho mọi người cho căn nhà.

Hơn nữa, có thể tạo  được tính thẩm mỹ, ta có thể thỉnh thoảng thay đổi thảm trải nền để làm mới gian phòng. Thông thường, những gam màu được chọn để bố trí phòng khách là đỏ hoặc vàng nhạt, xám hoặc những gam màu tương phản để tạo điểm nhấn bên cạnh bộ ghế salon. Những màu sắc tươi mới như thế sẽ đem đến tâm trạng vui vẻ, đầy sức sống cho mọi người.
Ngoài việc dùng thảm có họa tiết hoa văn, quý khách có thể sử dụng thảm kẻ xọc để tăng tính tự nhiên, hoang dã, cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người ngồi trong không gian phòng khách.

Dùng những bộ đèn để trang trí cho ngôi nhà của quý khách thêm sáng sủa, ấn tượng và độc đáo hơn. Có nhiều loại đèn trang trí với ánh sáng có nhiều màu sắc đẹp khác nhau để bạn chọn cho căn hộ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *