Làm thế nào để bố trí thiết kế không gian nội thất chung cư Vinhomes D’capitale với gam màu trung tính hiện đại

Gia chủ phải thừa nhận rằng khi càng thích tone màu đậm, khách hàng càng muốn chúng được dùng một cách khôn khéo và giới hạn trong 1 diện tích thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển nhất định. Sau cùng, tone màu đậm sẽ mang đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho khách hàng. Với những người luôn cẩn trọng và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm gam màu bổ sung cho không gian của mình, sau đây là cách nhấn nhá thêm 1 lượng vừa phải màu mạnh vào không gian với tone trung tính của bạn.
Khu vực phòng ngủ này trở nên tinh tế hơn thông qua cách chơi sắc màu từ sản phẩm nội thất đến nhiều sản phẩm decor với gam màu san hô. Bởi vì tone màu san hô đang dần lan rộng ra khắp căn phòng, bạn sẽ không cảm thấy diện tích quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. Không chỉ vậy, nhiều yếu tố màu trắng trong phòng khiến căn phòng không trở nên quá ảm đạm.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Khi bạn thích màu dịu, hãy thử 1 tone màu chỉ có màu xanh và xám, sau đó thêm chút sắc đỏ ấm vào thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale. Đây là bảng màu tuyệt vời dành cho khu vực phòng ngủ của bọn trẻ. Màu xám mang lại chút rung cảm thư thái nhưng những trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào diện tích.
Chúng ta có thể thêm chút màu sắc vào diện tích và tránh cảm thấy rối mắt khi đứng trước với 1 mảng tường sơn màu đậm. Màu orange sáng là 1 tone màu khó để kết hợp trong 1 diện tích nhỏ. Lấy 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường khá nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
Đối với những người thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm kiếm sắc màu có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, xem xét cân nhắc việc dùng màu xanh bạc hà hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính ở không gian của bạn. Nếu tông màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng mang vẻ sự nổi bật cho không gian.
Căn bếp mở tuyệt tươi trẻ này có những sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 tone màu vàng. Khi bạn dùng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, hãy chắc rằng bạn dùng màu đó tô điểm cho đồ vật bạn muốn trở thành điểm nhấn trong phòng.
Thử làm mới căn bếp của bạn bằng cách sử dụng thêm chút màu lông chuột. Sử dụng màu xám làm nổi bật nhiều yếu tố kiến trúc thú vị, và làm diện tích tươi mới hơn bằng cách thêm màu xanh lá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *