Bật mí thác khói trầm hương hà nội

thác khói trầm hương đức sơn luôn là sản phẩm được nhiều người yêu mến trầm săn tìm, bởi vì ngoài việc mang lại không gian hư không, thư giãn cho không gian của chính chúng ta, thì đây cũng là món quà tặng trong các ngày đặc biệt như tân gia nhà cho anh chị em, chúc cho các con các cháu học hành thi thố đỗ đạt, món quà tặng độc đáo cho năm mới …, vẫn đem đến điểm ấn tượng và khác biệt, đổi mới nhìn nhận về quà tặng.

thác khói trầm hương

bán quà tặng phong thủy

thác khói trầm hương hà nội là sự phối hợp vô cùng phù hợp của các thành phần từ tự nhiên, với thác khói trầm hương được cấu tạo bằng nguyên liệu gốm cao cấp, với các nghệ nhân lành nghề tạo thành các đường cong mềm mại của cỏ cây và chân thật, cùng với đó là nụ trầm hương được làm bằng gỗ trầm ( dó bầu ) từ tự nhiên, sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo lên dòng thác bồng bềnh, nhè nhẹ, nâng nâng rất tinh tế như đang lạc vào nơi tiên cảnh, cùng với đó mùi thơm tự nhiên cũng khuếch tán nhẹ nhàng và hanh thông cho cả không gian.
lư đốt trầm bằng điện
thác khói trầm hương hải phòng

Thác khói trầm hương Phật Thiền

thác khói trầm hương giá rẻ hà nội không những mang đến cân bằng trạng thái cho cho mọi người, và cũng thể hiện sở thích của mỗi người, đồng thời cũng là vật trang trí tinh tế trong nội thất gia đình, phòng tiếp khách … có rất nhiều mẫu mã khác nhau … hiện đại ngày nay hay hoài cổ đều có vẻ đẹp riêng biệt

thác khói trầm hương hcm – Món quà tặng ấn tượng

thác khói trầm hương giá rẻ hà nội Thiện Tâm sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, như những tiểu sơn thủy tái hiện lại cảnh vật tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá uốn lượn, cây cỏ, phối hợp với thác khói trầm tự nhiên … thể hiện khoảng không gian cuộc sống thường nhật ở thôn quê, hoặc những hành động đáng mến của các chú bé, hay mang đến điển tích ý nghĩa tiềm ẩn bên trong mỗi tác phẩm.
thác khói trầm hương đà nẵng
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói đốt trầm Tiểu phong cảnh là thác trầm Thiện Tâm muốn review cho các bạn xem, vì tổng quan của nó mang đến thực sự vô cùng độc đáo, sự kết hợp độc đáo của chất liệu gốm sứ giúp tạo ra những đường nét uốn lượn mềm mại, và như thật, kết hợp với đó là nước men bao phủ bên ngoài sản phẩm, các nghệ nhân phải rất kỳ công tạo thành nước men tuyệt vời và hài hòa, với các mảng mầu sắc khác nhau đã phối hợp tạo tổng thể của vật phẩm rất hài hòa. Và điều đặc biệt đo là, điều đặt biệt là dòng thác trầm, là là và trắng sữa chảy lững thững chảy từ đỉnh núi xuống lưng chừng và chân núi, tạo ra vẻ đẹp từ thiên nhiên. Chính vì thế đây sẽ là một trong những sản phẩm trang trí rất rất hài hòa cho bất kỳ căn phòng nào từ phong cách cổ kính cho đến hiện đại,đồng thời cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.
thác khói trầm 2017
Thác khói trầm  Cóc Ba Chân
Với hình hoa lá sen đây luôn là hình ảnh quen thân, nhất quán, và với sự liên kết với hình tượng Cóc Ba Chân Tài Lộc, là linh vật trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về dụng năng nạp khí, mnag lại nhiều nhiều điều suôn sẻ. Thác khói trầm  Thiềm Thừ vừa mang lại sức mạnh niềm tin cho quý vị được tĩnh tâm, đồng thời làm cho nơi ở trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn.

thác khói trầm hương là gì
Thác khói trầm Chú Tiểu Tọa Thiền Bên thác

Phật tiểu thiền cạnh suối cũng là thác khói hương trầm tái hiện lại vẻ đẹp của sơn thủy. Tiểu phật thiền bên thác với sự kết hợp của những nùi đá trùng điệp, cây cối và thác nước do những người làm lâu năm tái hiện một cách tự nhiên, với những đỉnh đá trùng điệp xuống lê, và được nhấn nhá với chim cò và cây cỏ, và vô cùng ấn tượng là có mặt của dòng thác trầm, bềnh bồng chảy từ trên cao xuông. chân thác là tiểu phật đang thiền định với vẻ mặt hiền từ và không muộn phiền.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *