Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia có nội thất phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Dự án Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm đẹp
Chuẩn bị sẵn sàng để ra khỏi nhà mỗi ngày khá mất công, nhưng với nội thất phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Không gian phòng tắm bố trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và bồn rửa mặt. Để có được thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và phong cách phù hợp với khu vực phòng tắm và được bài trí với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, dễ dàng và thuận tiện cho bạn khi trang điểm, cạo râu hay chải chuốt.
Nơi đầu tiên thích hợp để treo đèn tường ở toilet là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung trong thiết kế là đặt đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ đất và trong khoảng tầm mắt. Điều này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào độ rộng căn phòng và cấu trúc không gian.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Bồn rửa nếu được lắp gần bồn tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên nhắm tới chủ đề ẩm ướt. Hình ảnh một không gian phòng tắm tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn treo tường được đặt khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ vật được lựa chọn theo tiêu chí này.
Ánh sáng từ đèn nên có cường độ vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường ở căn phòng này.
Đèn treo tường là 1 tính năng quan trọng ở thiet ke biet thu Vinhomes Imperia toilet vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra trong không gian. Ánh sáng được khuếch tán nhờ chụp đèn bọc vải trắng và khiến diện tích trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.
Một phòng tắm hẹp, xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán tạo cảm giác căn phòng được mở rộng.
Đối với những tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Nếu nội thất phòng tắm quá không quá lớn, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Khi không gian nhà vệ sinh rộng hơn, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự nhiên là khá cần thiết ở việccung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *