Dự án thiết kế căn bếp chung cư Vinhomes D’capitale mang trường phái Anh

Mọi thứ bên trong chiếc tủ được tư vấn thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình. Đội ngũ kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu cách sống của chủ nhà để có thể đem đến cho họ những điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Tủ bếp đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
Các ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Chủ nhà muốn sử dụng một chiếc tủ dựa trên kiểu truyền thống nên đội ngũ kiến trúc sư thiet ke noi that chung cu tan co dien đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Tất cả ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Bàn đảo ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ tươi trẻ và kích thích ánh sáng phòng bếp.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Phía bên phải chậu rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là thùng rác.
Chẳng khi nào có chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức thích với căn bếp tại đó. Chúng ta đều có nhiều thói quen khác nhau và những gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến thiết kế không gian bếp, đôi khi cách duy nhất làm bạn hài lòng là bố trí lại. Đó cũng là điều khách hàng này quyết định làm khi mới chuyển tới ngôi nhà phía Tây thành phố. Nhà bếp trước đây có đầy đủ công năng, nhưng không phù hợp với cách sống của gia đình. Vì vậy, các kiến trúc sư đã được mời tới và bài trí lại không gian cho phù hợp với khách hàng.
Nhà bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Gia chủ yêu cầu có 1 bếp lớn hơn và có thể tận dụng tối đa không gian thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được gỡ bỏ để làm không gian hoàn toàn rộng.
Các kiến trúc sư bố trí đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong diện tích cũng như để phân chia căn bếp với các không gian khác. Gia chủ muốn có 1 không gian nơi mọi người có thể trò chuyện, bọn trẻ có thể ngồi đó làm bài tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *