Mẫu ảnh thiết kế căn hộ biệt thự Starlake Tây Hồ Tây bếp hiện đại

Nhu cầu của gia chủ: Căn nhà bếp là 1 phần của sửa chữa kết cấu lại ngôi nhà. Căn biệt thự lúc đầu bao gồm nhiều diện tích phòng khá nhỏ rời rạc mà chủ nhà muốn kết nối các không gian để có thể nhìn tổng quan cả nhà.
Điều lưu ý trong thiết kế biệt thự: Sử dụng tông màu đơn giản. Điều này tạo ra 1 không gian trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần xem xét việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để làm nổi bật trần.
Yêu cầu của chủ nhà: Gộp chung bốn không gian phòng thành 1 không gian duy nhất và bài trí môt gian bếp lớn.
Điểm nổi bật: Kệ bằng đồng được đặc biệt bài trí để đặt chiếc TV, đồng thời cung cấp không gian trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần bàn đảo, đồng thời lò nướng và máy pha café để tại 1 bên đảo bếp. Cả 2 mặt đều có những ngăn lưu trữ và phần nào che đi cánh cửa tủ dạng trượt.
thiết kế biệt thự
Không gian lưu trữ là điều đầu tiên chủ nhà nghĩ đến khi xây dựng bếp. Đến khi lên bài trí thông minh, ngăn lưu trữ có thể có nhiều vai trò hơn là nơi để bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Một mảng tường tích hợp không gian lưu trữ có thể tạo thêm chỗ thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây cho phép bạn đặt đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm diện tích. Những căn bếp sau đây đây là minh chứng của không gian bếp linh hoạt.
Vận hành thế nào: Kệ bằng đồng thau là không gian trang trí tiện dụng, ở khi bức tường bằng gỗ sồi trắng đem lại không khí đầm ấm cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi tụ tập tuyệt vời.
Điểm nổi bật: Tủ lạnh ẩn ở tường và tủ rượu được bố trí nằm trong tủ tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *