Chất lượng máy lọc không khí treo tường Airocide GCS 25 chính hãng

Thiết bị khiến sạch không khí AIROCIDE GCS – 25 là mô hình nhỏ tiêu dùng cho các văn phòng, nơi công cộng, phòng khám tư nhân, phòng mổ, phòng cấp cứu, kho lưu trữ đông lạnh, hầm rượu, bảo quản thực phẩm, hoa quả. Sản phẩm này có thể làm sạch không khí trong phòng có dung tích lên đến 85 m3

máy lọc không khí treo tường airocide gcs 25 tiêu dùng trong công nghiệp do Akida Holdings LLC Developed by NASA nghiên cứu phân phối.
Airocide GCS 25 chuyên xử lý các loại vi khuẩn, nấm mốc, khí Ethylene … Máy lọc không khí Airocide GCS 25 hàng hiệu được bán trên Maizota.com bảo hành toàn quốc. khoa học Máy lọc không khí Airocide GCS 25

Buồng phản ứng xúc tác quang:
Máy sử dụng ánh sáng có bước sóng 254 nanomet chiếu lên các ống Titan dioxit tạo ra các gốc OH (hydroxyl) có khả năng hoạt tính cao, nhờ đó có công dụng khử vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi có trong không khí khi đi qua các ống Titan dioxit trên. Qua đó hạn chế lượng ô nhiễm không khí giúp không khí trong lành hơn.
Bên bên cạnh buồng phản ứng:
Theo quy luật trong ngẫu nhiên quá trình khuếch tán rối của các chất ô nhiễm có trong hông khí sẽ liên tục xảy ra. Chất ô nhiễm bị dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. giai đoạn này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp không khí tuần hoàn loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.
Tính năng máy Airocide GCS 25
Diệt khuẩn: Do sở hữu công nghệ đặc biệt hiểu quả tại buộc phải hầu hết các loại vi khuẩn, nấm mốc thông thường đều bị khử đa số khi bước qua các ống Titan dioxit được chiếu ánh sáng tia cực tím.
Khử mùi hôi: máy lọc không khí airocide có tác dụng lớn trong khử một số loại khí xuất xứ Hữu cơ, mùi thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn….. đặc thù có thể khử một số loại khí cứng đầu như Etylen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *