Mẫu căn nhà Vinhomes Imperia xuống cấp được cải tạo lại nội thất

Kiến trúc sư trang trí đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được thiết kế theo với lối đương đại. Đồ decor và phụ kiện hiện đại đem lại sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Các sản phẩm nội thất là sự pha trộn của thiết kế trẻ trung và chủ đề cổ điển. Sự kết hợp này mang lại 1 diện tích thú vị và thân thiện trong 1 ngôi biệt thự.
Đã từng có 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại diện tích khu vực phòng khách này nên chúng tôi đã dỡ bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc khác phù hợp hơn với giai đoạn ban đầu của ngôi nhà. Khách hàng đã từng học trường nghệ thuật nên khách hàng show rất nhiều món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại không gian này.
Kiến trúc sư muốn lấy bộ sưu tập nghệ thuật của chủ nhà làm nền tảng trung lập cho bài trí phòng. Mặc dù vậy, khách hàng cần vài dấu ấn cá nhân. Những bức tranh của khách hàng có tone màu cam nên các kiến trúc sư đã đưa màu này sơn một phần của tủ sách. Tủ sách hoàn toàn phù hợp với không gian. Đó là sự cân bằng màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.
Không gian bếp vẫn giữ nguyên thiet ke noi that biet thu tan co dien ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. Và giờ nó là 1 phần của không gian mở, với kệ tủ đơn gam màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp đá granite và hậu bếp màu olive. Có nhiều gia đình, bếp nấu là trái tim của căn biệt thự. Chủ sở hữu ngôi nhà này thích nấu ăn, nướng bánh để xả stress. Các kiến trúc sư muốn tạo nên 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 mảng tường.
thiet ke noi that biet thu
Trong vòng 2 năm trước khi tìm được căn nhà ưng, người chủ vẫn phải ở nhà thuê. Thực sự đây không phải điều dễ dàng với tổ ấm có 3 đứa con nhỏ. Căn biệt thự có 4 tầng và 1 tầng hầm, gia chủ muốn cải tạo lại toàn bộ. Quá trình cải tạo căn biệt thự bao gồm việc sửa lại kết cấu diện tích, bài trí thêm cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại hệ thống điện và đường ống nước, hoàn thiện nội thất. Mọi người cùng tham quan căn biệt thự và rút ra nhiều kinh nghiệm cho ngôi nhà của các bạn.
Ngôi nhà mới được bổ sung những đặc tính thiet ke noi that biet thu Vinhomes Imperia tuyệt vời, nhưng cũng có nhiều đặc điểm cần được sửa chữa.
Diện tích tầng 1 được bố trí mở với gian bếp, khu vực phòng ăn và không gian phòng khách. Ngôi biệt thự này gồm việc tái cấu trúc diện tích rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp và khu vực phòng ăn, giữa phòng ăn và khu vực phòng khách và khiến diện tích trở nên thoáng rộng hơn.
Mảng tường từ sảnh vào và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần bài trí vừa đủ không quá cầu kỳ là đủ toát lên vẻ trẻ trung của diện tích này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *