đổi mã card sang tiền như thế nào để có thể đảm bảo chất lượng

Đổi mã card sang tiền mặt là phương thức sử dụng dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi mã thẻ cào điện thoại hoặc card game sang tiền mặt. Đổi mã card sang tiền mặt như thế nào vừa dễ dàng lại được hưởng ưu đãi tốt? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang tiền qua bài hướng dẫn dưới đây.

Đổi mã card sang tiền mặt như thế nào?

Nếu bạn có thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game mà chưa sử dụng đến hoặc không dùng tới, khách hàng chưa biết phải làm gì với chúng. Vậy hãy sử dịch vụ đổi card thành tiền để biến chúng thành tiền sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Vậy, làm gì để đổi mã thẻ cào sang tiền mặt và đổi chúng tại hệ thống dịch vụ trực tuyến nào để được đảm bảo về mặt ưu đãi và uy tín? Một trong những địa chỉ Giới thiệu dịch vụ đổi mã thẻ thành tiền đang được thịnh hành nhất trên thị trường là hệ thống Đổi thẻ 66. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều tiện ích bao gồm:

Doi card sang tien (bao gồm card điện thoại và thẻ cào game)

Mua mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại

Lưu ý đổi mã thẻ cào sang tiền

Để dùng dịch vụ đổi card thành tiền trên hệ thống dịch vụ, các bạn cần đăng ký một Account trên hệ thống. khách hàng cần phải điền rất chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin địa chỉ email.

Việc khai báo rất chính xác địa chỉ email và bắt buộc Account địa chỉ này phải do khách hàng quản lý, giữ bí mật về tài khoản, bởi mọi giao dịch của các bạn trên hệ thống của chúng tôi đều được gửi về email.

bạn có 2 loại mật khẩu tại web đó là: Mật khẩu cấp 1 & mật khẩu cấp 2.

Mật khẩu cấp 1: được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ của hệ thống dịch vụ.

Mật khẩu cấp 2 được sử dụng để thực hiện giao dịch

đổi thẻ trên dịch vụ của hệ thống, dịch vụ đem tới cho quý khách sự yên tâm và hài lòng về uy tín của chúng tôi. Hãy thường xuyên dùng dịch vụ để thưởng thức những tiện ích thiết thực nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *