Giải pháp làm hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

Giải pháp làm mùi thơm cho siêu thị, là một trong các phương pháp làm cho vị trí rộng lớn trong siêu thị có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có địa điểm có diện tích lớn, bày bán rất nhiều các sản phẩm và có lưu lượng người qua lại rất đông đúc. Do vậy mà nó sẽ có các mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho các bạn khi bước chân vào siêu thị.
May khuech tan tinh dau tai Ha Noi

Chắc quý khách cũng đã biết đến các sản phẩm phân tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ cho gia đình như đèn đốt tinh dầu nguyên chất, máy phát tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là những loại máy làm mùi thơm chỉ phù hợp cho những địa điểm có diện tích nhỏ dưới 30m2. Nhưng quá trình dùng máy, quý vị phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu nguyên chất, gây ra sự bất tiện.

Giải pháp làm mùi hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

Sau đây Thiện Tâm sẽ giới thiệu với quý vị biện pháp làm hương thơm cho những địa điểm có diện tích lớn như siêu thị, thẩm mỹ viện…với máy tạo mùi thơm công suất lớn. Đây là biện pháp làm hương thơm hữu hiệu nhất hiện nay, và được rất nhiều đơn vị dùng cho địa điểm của mình.

Máy tạo mùi thơm mà Thiện Tâm đang dùng đều có chế độ cài đặt tự động và lọ tinh dầu nguyên chất dung tích lớn nên rất thuận tiện. Nguyên lý làm việc của máy phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào trong không khí dưới dạng các hạt nano. Vì thế hương thơm tinh dầu nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của bạn.

may tao mui thom

Có các chế độ hẹn giờ thời gian bắt đầu và ngưng hoạt động của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để các bạn điều chỉnh, các event đều có các nhiệm vụ như nhau. quý khách có thể điều chỉnh thời gian làm việc của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu dùng hằng ngày mà vẫn phủ thơm được mùi hương thơm cho địa điểm của các bạn.

Tại sao mọi người nên dùng phương pháp giúp cho địa điểm rộng lớn của Thiện Tâm?

Ưu điểm khi sử dụng các cách tạo hương thơm của chúng tôi
– Máy làm việc êm, không gây tiếng ồn
– Điều chỉnh thời gian máy làm việc rất thuận tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu nguyên chất mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho khu vực của các bạn
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– dùng tinh dầu nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
may tao mui thom tu dong

Cách sử dụng máy tạo hương thơm rất đơn giản
– các bạn mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu ra, đổ tinh dầu nguyên chất mà quý vị muốn dùng vào, vặn bình lại.
– Cài đặt đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo mọi người hẹn giời thời gian hoạt động của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ

Ngoài những cách tạo hương thơm cho vị trí rộng lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các giải pháp tạo hương thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *