Máy xịt mùi hương thơm cho spa hiệu quả và tiện dụng nhất

Máy xịt mùi thơm cho thẩm mỹ viện tốt nhất và tiện dụng nhất


Quý khách đang lo lắng với các mùi hôi khó chịu tại bệnh viện nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những khu vực rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc bạn cũng đã biết đến các loại máy xịt thơm tự động cho không gian có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn xông tinh dầu trong phòng để tạo mùi thơm cho căn nhà. Đây là những loại khuếch tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ đáp ứng được cho những không gian có diện tích dưới 35m2.

Do vậy nếu các bạn đang muốn loại bỏ mùi hay làm mùi hương cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dụng cho những địa điểm lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể đáp ứng được cho những địa điểm này.

Máy xịt  thơm cho siêu thị hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho khách sạn quý khách chỉ cần cài đặt 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do đó mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu.

Vì sao quý vị nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho trường học của Thiện Tâm?

– Máy xịt thơm cho thẩm mỹ viện tự động sẽ đem đến cho khu vực của các bạn những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu ấn tượng đó, mùi thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm của quý khách.

– Phủ thơm được cho tất cả không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ cài đặt tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm có được hiệu quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà quý vị sẽ chọn lựa loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những giải pháp dùng và lắp đặt máy, để có được những kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho quý vị, để bạn đánh giá được mức độ phủ thơm của máy xịt mùi thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất để các bạn thoải mái lựa chọn cho trường học của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho trung tâm thương mại

Cách dùng máy xịt thơm cho nhà hàng rất đơn giản, chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã cài đặt xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu hoạt động và dừng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà các bạn có thể cài đặt % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là bạn đã setup xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho thẩm mỹ viện…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *