Giá bán dự án PD Green Park

Bảng giá dự kiến chung cư PD Green Park

Chung cư Pd Green Park đang là cái tên hot tại thị trường BĐS phía Nam thủ đô với phổ biến lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, CĐT uy tín, đơn vị thiết kế chất lượng, tiện ích đồng bộ xa sỉ, thi công căn hộ tuyệt vời, tầm giá bán khó khăn,… tìm đến chung cư dự án xa sỉ Phương Đông Green Park anh/chị sẽ chọn lựa được một chốn an cư lý tưởng cho gia đình mình.
 

bảng giá bán nhà Phương Đông Green Park
nội thất căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng thời điểm nhà đẹp, tuy nhiên chung cư Pd Green Park vẫn có chi phí bán vô cùng phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt khiến cho quý người mua nhà mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá bán yêu thích.

Giá thành bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ rất cạnh tranh và ưa thích với mặt bằng khu vực. So với những chung cư dự án xa sỉ khác, Pd Green Park có giá thành bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full khoảng trống đẹp ). Đây được coi là một chi phí siêu hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

CĐT công ty BĐS Phương Đông đã nghiên cứu rất kỹ và để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park siêu linh hoạt chia làm 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị nhà, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị căn hộ khi chung cư án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà.
– Đợt 8: Đóng 5% khi khách hàng nhận sổ hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *