Bật mí cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đem lại tài lộc – Thacnuocphongthuy.vn

phong thuy ty huu hop tuoi là điểm cần lưu ý, chính vì thế các bạn cần nghiên cứu trước khi đặt. Về công dụng của Tỳ hưu trong phong thủy hầu như chúng ta cũng đã hiểu, tuy nhiên không phải đặt Tỳ hưu ở bất kỳ đâu hoặc theo phương hướng nào cũng đều tạo ra ứng dụng giống nhau. Do vậy, dù là trong gia đình tại phòng khách hoặc văn phòng kinh doanh: bàn làm việc… thì chuẩn bị trưng bày tượng của Tỳ Hưu gia chủ cũng cần xem xét thật kỹ nơi đặt cùng với hướng tốt nhất để cho Tỳ hưu có thể sản sinh may mắn về cho các bạn.

thác nước phong thủy hà nội
khai quang tỳ hưu đem tới hưng thịnh
 

Cách trưng bày Tỳ hưu chuẩn phương vị

nếu là ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, quý vị đặt hai chú Tỳ Hưu sau cửa, đầu Tỳ Hưu hướng về đằng trước, để có thể chế giải khí xấu của ngũ hoàng đại sát.
thac nuoc phong thuy trong nha ở bến tre
 

Cách xắp đặt tỳ hưu phù hợp nhất mỗi nhà ở & văn phòng làm việc

Khu vực đặt tỳ hưu: việc đặt hình tượng tỳ hưu theo thuật phong thủy tại nhà gia chủ cần quan tâm nhiều đến vị trí, nên đặt ở địa điểm đón gió thường như cửa chính –  cửa sổ trong phòng, nên đặt mặt tỳ hưu quay ra cửa, bởi vì phải xắp xếp như vậy là vì nó có bụng rất to, không có hậu môn, do đó chỉ chọn nạp vào những luồng cát khí hỗ trợ cho tài khí của gia chủ mà không bao giờ đào thải ra, đặt tỳ hưu các vị trí như vậy sẽ giúp thu hút tài lộc cho gia chủ.
vị trí sap dat thác nước phong thuy hút sinh khí
phương hướng đặt tỳ hưu: các bạn nên xem về bản mệnh – ngũ hành để biết chính xác hướng tốt với vận khí tiền tài. ngoài ra nó còn tác dụng nữa là trấn áp sát khí.
Việc cần tránh:  khi quý vị đã xắp đặt tỳ hưu trong nhà, thì cần tránh việc trạm vào tỳ hưu, đặc biệt là đôi mắt và miệng, vì như vậy sẽ khiến nó mắt bị mờ và răng mòn đi, làm cho tỳ hưu không thể tiếp nhận sinh khí cho tài lộc của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *