Máy phát tán tinh dầu cây mây cho các địa điểm

Bộ khuếch tán tinh dầu cây mây cho mọi địa điểm


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bộ khuếch tán dầu khác nhau. Từ các loại máy phát tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến các bộ Máy khuếch tán tinh dầu như: máy khuếch tán dầu phun sương…Mỗi loại lại có các ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng vị trí, hay nhu cầu dùng thì nên lựa chọn công cụ phân tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu mọi người đã từng dùng đèn xông hay máy khuếch tán rồi, thì chắc chắn mọi người đã hiểu rõ về chức năng và không gian nên dùng đèn xông hương tinh dầu hay bộ khuếch tán dầu siêu âm7

Dụng cụ phân tán tinh dầu thân mây cho mọi không gian

Nhưng chắc cũng ít người biết đến máy phát tán dầu cành mây, với khả năng phát tán hương thơm cũng khá hữu hiệu, hướng dẫn sử dụng đơn giản, an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng nào. Dưới đây Thiện Tâm sẽ giới thiệu với các bạn que mây phân tán tinh dầu.

que phân tán tinh dầu là gì?
Chúng được làm từ những cây mây, bên trong có những ống dẫn dùng để hút, thấm tinh dầu từ trong chai và phân tán mùi thơm dầu ra khắp căn phòng. Đây là máy khuếch tán dầu rất tiện ích và hiệu quả với giá rẻ, nó thích hợp cho tất cả đối tượng muốn sử dụng để tạo mùi thơm hay khử mùi nhanh chóng.
*máy tạo mùi hương thơm.

Một bộ phát tán tinh dầu thân mây thường có khoảng 20 thân và kèm theo bình dầu thơm. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất khác nhau, tùy vào từng mục đích mà quý vị nên lựa chọn mùi thơm mình muốn dùng. Từ đó mọi người sẽ có được mọi sự lựa chọn công cụ phân tán thân mây hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng thân mây phân tán tinh dầu, thì có thể sử dụng 8-12 que mây cho vào trong chai tinh dầu nguyên chất. Cũng phụ thuộc vào từng nhu cầu mà quý khách có thể dùng cành dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phân tán hương thơm ra khắp địa điểm nhanh chóng và hữu hiệu.

Nếu các bạn lựa chọn mua được cành mây phát tán dầu chất lượng tốt, thì có thể dùng phát tán mùi thơm hữu hiệu từ 6 tháng đến 1 năm. Khi quý vị thấy mùi thơm không được phân tán ra nữa, thì có thể do dầu trong bình đã hết. Hoặc thân mây bị tắc hay đã bão hòa, Do vậy các bạn cần phải thay thế chúng.
*may tao mui huong thom

Cách dùng cành mây khuếch tán tinh dầu rất đơn giản. Chỉ cần dùng tầm 8 cây mây có độ dài vừa phải, vào trong bình dầu. Tùy thuộc vào chai tinh dầu mà quý vị định sử dụng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của cây mây, để có được hiệu suất khuếch tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

bộ khuếch tán thân mây này được review là có hiệu quả phát tán cũng không hề thua kém máy khuếch tán nhiệt và phun sương khác. Nhưng do không sử dụng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Các mẹo này sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa cành mây phát tán dầu.

Nếu có vẫn còn tinh dầu trong lọ nhưng các bạn vẫn không thấy có mùi thơm được khuếch tán, thì các các bạn cần phải thay thế các cành mây khác. Khi mùi thơm chưa được hiệu quả thì quý khách có thể dùng thêm một vài cây nữa để tạo hương thơm tốt hơn.
*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh

Sự phát tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho mùi thơm trong phòng không được phát tán ra khắp vị trí. Để khắc phục các vấn đề này thì mọi người có thể đặt các máy phân tán thân mây tại các góc của địa điểm. Như vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất sẽ được phân tán ra khắp căn phòng đều và hữu hiệu hơn

Khi sử dụng dụng cụ khuếch tán cành mây cho một không gian nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên dùng chai đựng tinh dầu nguyên chất có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu nguyên chất bị bay hơi từ cổ thay vì được phát tán từ que mây.

Trước khi mua cành mây khuếch tán tinh dầu nguyên chất cần để ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu cành mây, quý vị sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của bộ phát tán tinh dầu nguyên chất thân mây, quý vị có thể tham khảo và chọn lựa cùng với các bộ khuếch tán thông dụng khác. Nếu quý vị đang cần một dụng cụ khuếch tán tinh dầu nguyên chất nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *