Bật mí cách bố trí thác nước Quan Vân Trường theo phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

cách sắp đặt tượng Quan Vũ theo phép phong thủy – Theo quan niệm của thuật phong thủy Trung Hoa, có 2 người được tôn kính và coi trọng là khổng tử và Quan Vũ. Hai vị thánh này biểu trưng cho quan niệm cương nhu luôn song hành để phục vụ các triều đại ở vua tôi. Từ vương triều nhà Tống (962-1279), đượcnhân dân phong làm thánh võ đồng thời trở thành nhân vật không thể thay đổi, và luôn tồn tại đến tận bây giờ. Thờ cúng và tôn thờ Quan Công là một trong những niềm tin văn hóa khá được coi trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa tín ngưỡng của người dân trung quốc. Tín ngưỡng Quan Vân Trường còn được mang đến ở rất nhiều các nước Đài Loan… Vì người hoa di chuyển đi định cư tại các nước lân cận khác. Ngoài tên là Quan Công, người dân Trung Quốc còn gọi Võ Thánh là Quan Thánh Đế Quân

cách bố trí tượng Quan Vân Trường theo phong thủy

cách lắp đặt thác nước Quan Công theo phép phong thủy

mua đài phun nước phong thủy

Tín ngưỡng thờ cúng Quan Công vốn là tín ngưỡng ngoại nhập chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt chúng ta. Điều đặc biệt, không phải mỗi có người trung mà người Việt chúng ta còn thờ cúng Quan Vũ cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…ngoài ra Quan Vũ còn là một trong các vị thần hộ mạng cho người con trai trong nhà người dân Việt Nam.
Thông thường người dân miền nam sẽ cúng Quan Vũ hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy hình Quan Công để áp chế tai họa.

– Những hướng của nhà thuộc cung xấu với tuổi của chủ nhà như ngũ quỷ thì nên đặt tượng Quan Công trấn giữ ngay cửa phòng. Hướng của nhà ở có sao hung chiếu tới cũng dùng hình tượng Quan Vũ để giảm trừ. Rất hiệu quả sử dụng trong các trường hợp ngôi nhà, căn phòng sản sinh tà khí dễ gây ra họa dẫn đến gây bệnh cho những người trong nhà. Thác nước phong thủy Quan Lão gia phải làm bằng chất liệu kim loại đồng hoặc vàng, bởi hai loại này thuộc hệ kim khí trong ngũ hành mới có tác dụng chống tà khí, sau khi khai sáng điểm nhãn sẽ cónăng lượng mạnh mẽ đánh tan âm khí, đặc biệt dùng trấn giữ sao Ngũ Quỷ … vốn là các sao gây ra họa hại chủ yếu.

thác nước trong nhà mua ở đâu

– Địa điểm nên đặt hình tượng Quan Vũ là trong phòng tiếp khách ở giữa hướng ra cửa chính hoặc ở các khu vực bị Sát tinh chiếu đến như Hoạt hại …Cũng có thể dùng để tăng cường sức khỏe và tinh thần, tiền tài ở vị trí có các cát tinh như Diên Niên.. chiếu đến.

hướng lap dat thác nước phong thuy giup thang tien

– không bao giờ đặt thác nước phong thủy luân Quan Vân Trường ở trong nhà vệ sinh, ở nơi không tịnh độ, như vậy sẽ phạm phải bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *